1-555-645-324 contact@hosting.com

RYPVIET

TỰ HÀO MANG ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN BẢN THÂN ĐỘT PHÁ

I. Giới thiệu:

Trong cuộc sống hiện đại, kỹ năng và thái độ sống của trẻ thường là những cản trở rất lớn cho tương lai của chúng khi trong trường học và gia đình chưa thực sự làm tốt việc này.

Khi ở trường học, kết quả học tập tốt là thực sự chưa đủ. Trẻ cần có một tương lai tươi sáng hơn khi chúng có một thái độ sống, một kỹ năng sống tích cực.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc rèn luyện kỹ năng cũng như thái độ sống trong việc thành công của các con trong tương lai. Chúng tôi, Công ty CP thương mại dịch vụ quốc tế RYP Việt Nam ( RYP Việt Nam) nỗ lực chung tay cùng xã hội cho ra đời khác khóa huấn luyện đặc biệt, có thể làm thay đổi hoàn toàn thái độ sống cũng như rèn những kỹ năng cơ bản, giúp con bạn tự tin và linh hoạt hơn trong cuộc sống. Và đặc biệt, chúng có những nghị lực sống phi thường, chỉ số vượt khó vượt trội.

Với đội ngũ chuyên gia giảng dạy trình độ cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt rất chân thành sẽ mang lại những khóa học thực sự bổ ích và làm thay đổi cuộc đời và tương lai của con bạn!

Liên hệ

  • Công ty cổ phần thương mại dịch vụ quốc tế RYP Việt Nam
  • Address: T2, 285 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0225-644-9119 – Hotline: 0984886098
  • Website: rypvietnam.com
Close Menu
Ryan Johansen Authentic Jersey